PHÀN 35

PHẦN 35
Jul/set.013
Nguồn: Di chuyển của Yehoshu ‘Đấng Cứu Thế
Chủ đề: ISRAEL QUỐC LÀ MỘT ĐẶC BIỆT
Đọc: 7:19 T’om
Yehoshu ‘nói: vương quốc này như một mục tử người đã có một trăm con chiên, một trong số họ, lớn nhất, đã đi lạc lối. 20 Ông để lại chín mươi chín và đi tìm kiếm cô cho đến khi cô tìm thấy nó. 21 Một khi bạn đã đi vào rắc rối như vậy, ông nói với các con chiên: Tôi chăm sóc cho bạn nhiều hơn chín mươi chín. 22 Nói Yehoshu ‘: người uống từ miệng của tôi sẽ trở nên như tôi, và bản thân tôi sẽ trở thành ông, và những điều mà được ẩn sẽ được tiết lộ cho bạn. 23 Yehoshu ‘nói: vương quốc này cũng giống như một người đàn ông đã có một kho tàng ẩn trong lĩnh vực của mình mà không biết, 24 sau khi ông chết, phải rời sân ở cho con trai mình, nhưng con trai không biết về kho tàng, ông được thừa kế sân và bán . 25 Người mua đi cày và tìm thấy kho báu, và bắt đầu cho vay tiền với lãi suất cho bất cứ ai mà ông muốn. 26 Bất cứ ai tìm thấy trên thế giới và trở nên giàu có, để cho anh ta từ bỏ thế giới. 27 Nói Yehoshu ‘: Trời đất sẽ cung trước khi bạn, và những người sống trong Vivo không nhìn thấy cái chết. 28 Yehoshu ‘không nói ai cho đến nay, là vượt trội so với thế giới? 29 Nói Yehoshu; Khốn cho xác thịt mà phụ thuộc vào cuộc sống khốn của cuộc sống mà phụ thuộc vào thịt. 30 môn đồ của Ngài nói với ông: Khi vương quốc sẽ đến? 31 Nói Yehoshu ‘, anh ấy sẽ không đến, bởi vì nó mong đợi, không phải là một vấn đề nói rằng: Kìa, anh là ở đây, hoặc nhìn ông là có; 32 thực sự, vương quốc của Chúa Cha được lan rộng khắp trái đất và những người đàn ông không nhìn thấy. 33 Kefah Shimon nói với anh ta: Điều gì Myriam lại cho chúng tôi, đối với phụ nữ là không xứng đáng với cuộc sống. 34 trả lời Yehoshu ‘: Bản thân tôi sẽ dẫn cô đến làm cho nam cô, để cô cũng có thể trở thành một tinh thần sống tương tự như bạn nam giới. 35 Đối với mỗi người phụ nữ trở thành nam sẽ vào Nước Trời.
BÌNH LUẬN
Dụ ngôn này của cừu đặc biệt là nói về các quốc gia cổ đại của Israel, bởi vì cô ấy đã có lời hứa là Đấng Toàn Năng, một quốc gia duy nhất trong số tất cả các quốc gia trên trái đất: nhưng Israel prevaricated và bị mất. Yehoshu ‘động từ đến khôi phục lại nó, nhưng Israel đã từ chối để Hill cho biết: Làm thế nào tôi thường đã thu thập được bạn, nhưng bạn sẽ không được. Y’och .1:11 và Mat.23: 37.
Dụ ngôn là tiên tri của kho báu cô nói về Tin Mừng đã được bắt đầu ở Israel, nhưng với sự kết thúc của sự tồn tại của quốc gia này, đã tới được rao giảng cho Dân Ngoại.

Deixe um comentário

Preencha os seus dados abaixo ou clique em um ícone para log in:

Logotipo do WordPress.com

Você está comentando utilizando sua conta WordPress.com. Sair /  Alterar )

Foto do Google

Você está comentando utilizando sua conta Google. Sair /  Alterar )

Imagem do Twitter

Você está comentando utilizando sua conta Twitter. Sair /  Alterar )

Foto do Facebook

Você está comentando utilizando sua conta Facebook. Sair /  Alterar )

Conectando a %s